1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline : 0977774677 - 0942712345

Tin tức

Ngỗng cổ đen

Ngỗng cổ đen là loài ngỗng cảnh mới được du nhập vào Việt Nam. Sở hữu ngoại hình đẹp và sức sống mãnh liệt, ngỗng cổ đen đang được giới chơi chim gà cảnh rất quan tâm. Vườn Chim Việt chuyên cung cấp ngỗng cổ đen chất lượng, giá tốt.

Đặc điểm nổi bật của ngỗng cổ đen

Ngỗng cổ đen có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc cực và những khu vực thuộc vùng ôn đới của Bắc Mỹ. Đặc điểm nhận dạng của ngỗng cổ đen là có chiếc đầu và cổ màu đen. Trên mặt có mảng đen trắng xen nhau. Mình sở hữu bộ lông màu trắng xen lẫn màu nâu xám.
Ngỗng cổ đen sở hữu ngoại hình đẹp và sức sống mãnh liệt

Ngỗng cổ đen sinh sản tại Vườn Chim Việt

 
Ngỗng cổ đen có thân dài khoảng từ 75cm cho đến 110cm. Sải cánh của chúng dài khoảng từ 127cm cho đến 185cm. Ngỗng cổ đen trống thường có trọng lượng cơ thể đạt từ 3,2kg đến 6,5kg. Con trống rất mạnh mẽ và luôn tích cực trong việc bảo vệ phần lãnh thổ của loài khi phát hiện có kẻ xâm phạm. Ngỗng cổ đen mái có cân nặng cơ thể nhỏ hơn chỉ từ 2,5kg đến 5,5kg và không có nhiều khác biệt về ngoại hình nhiều so với con trống,
Ngỗng cổ đen có sức sống mãnh liệt và ít khi bị bệnh. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loại ngũ cốc, quả mọng nước, rau củ và côn trùng. Môi trường sống yêu thích là những vùng nước nông và bụi rậm. Tuổi thọ của ngỗng cổ đen khá cao, trong tự nhiên chúng sống được từ 10 năm đên 24 năm.
Hiện nay, ngỗng cổ đen đang được giới chơi chim gà cảnh rất quan tâm, tìm mua về làm cảnh. Ngoài ra, loài ngỗng này còn được nuôi tại các vườn sinh thái hay vườn bách thú,… để khách thăm quan chiêm ngưỡng.

Vườn Chim Việt cung cấp ngỗng cổ đen uy tín, giá tốt

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua ngỗng cổ đen về làm cảnh hay biếu tặng thì hãy liên hệ với Vườn Chim Việt. Ngỗng cổ đen được gây nuôi và chăm sóc tại trang trại Vườn Chim Việt luôn đảm bảo chất lượng, sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:
Cơ sở 2:  Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Điện thoại:  0977.774.677 hoặc  09427.12345
Website: http://vuonchimviet.vn
Email: vuonchimviet@gmail.com