1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline : 0977774677 - 0942712345

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng và phạm vi thu thập.
- Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại vuonchimviet.vn, quý khách có thể nhận được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ facebook…
 
- Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về số lần quý khách ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links quý khách click, những thông tin liên quan đến việc kết nối quý khách với vuonchimviet.vn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi quý khách truy cập vào website vuonchimviet.com, bao gồm địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
- Giải đáp những thắc mắc từ phía quý khách hàng.
- Hỗ trợ tư vấn quý khách hàng khi mua sản phẩm con giống
- Cung cấp các thông tin mới trên website của công ty cho quý khách hàng, đồng thời thực hiện khảo sát và hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ  nếu quý khách muốn nhận Email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vuonchimviet.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Trang Trại Vườn Chim Việt
Địa chỉ giao dịch:Thôn 1b Xã Đông Mỹ Thanh Trì-Hà Nội
Điện thoại : 0977774677-0942712345
Website: http://vuonchimviet.vn – http://vuonchimviet.com
Email : [email protected]
5. Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Quý khách có quyền yêu cầu vuonchimviet.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
- Quý khách có quyền gửi khiếu nại về người bán hàng đến Ban quản trị website tại địa chỉ [email protected]. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Trang trại sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, vuonchimviet.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.
- Thông tin cá nhân của quý khách trên web được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
- Vườn Chim Việt cam kết không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của quý khách khi chưa có sự cho phép từ phía quý khách.