1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline : 0977774677 - 0942712345

Tin tức

Thiên nga đen

Thiên nga đen sở hữu bộ lông hoàn toàn màu đen vô cùng đẹp và độc lạ. Vườn Chim Việt chuyên cung cấp thiên nga đen chất lượng, giá tốt làm chim cảnh.

Đặc điểm nổi bật của thiên nga đen

Thiên nga đen có xuất xứ từ Úc với ngoại hình rất ấn tượng. Thiên nga đen không khác biệt nhiều về hình thể so với thiên nga trắng. Tuy nhiên, như là sự tương phản của thiên nga trắng, thiên nga đen có cơ thể hoàn toàn là màu đen và mỏ màu đỏ. Cổ của thiên nga đen cũng dài hơn so với thiên nga trắng.
Thiên nga den
Thiên nga đen sở hữu bộ lông hoàn toàn màu đen vô cùng đẹp và độc lạ
Loài chim thiên nga từ xa xưa đã rất nổi tiếng và gây ấn tượng bởi tình yêu thủy chung. Những cặp đôi thiên nga đen luôn ở bên nhau đến suốt đời. Chính vì vậy mà chúng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của nhiều người. Giới chơi chim gà cảnh quan niệm rằng nuôi một cặp chim thiên nga sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn trong tình yêu.
Thiên nga đen là loài chim rất dễ nuôi và có sức đề kháng cao. Chúng thường ăn cám ngô hay thóc,… và các loại rau xanh. Thời tiết miền Bắc nước ta rất thích hợp để nuôi thiên nga đen. Hiện nay, những người chơi chim gà cảnh hay các khu du lịch, vườn bách thú thường tìm mua chúng để thả trong các tiểu cảnh, ao hồ.
Thiên nga đen-1
 
Nuôi một cặp chim thiên nga sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn trong tình yêu

Vườn Chim Việt chuyên cung cấp thiên nga đen uy tín, giá tốt

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua thiên nga đen về làm cảnh hay biếu tặng thì hãy liên hệ với Vườn Chim Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp với số lượng các loài chim gà cảnh quý hiếm. Thiên nga đen được gây nuôi tại trang trại của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp và giá cả tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:
Cơ sở 1:  Tại xã Nhân Thịnh thuộc huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam.
Cơ sở 2:  Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Điện thoại:  0977.774.677 hoặc  0977.774.776
Website: http://vuonchimviet.vn
Email: vuonchimviet@gmail.com