1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline : 0977774677 - 0942712345

Tin tức

Chim Trĩ xanh bảy màu

Chim Trĩ xanh bảy màu có ngoại hình đẹp mang đậm chất nghệ thuật. Vì vậy, Trĩ xanh bảy màu luôn nằm trong top những loài chim đẹp và được săn lùng nhất. Vườn Chim Việt chuyên cung cấp Trĩ xanh bảy màu uy tín, giá tốt.

Đặc điểm nổi bật của chim Trĩ xanh bảy màu

Chim Trĩ xanh bảy màu (có tên tiếng Anh là The Lady Amherst’s Pheasant). Ở nước ta, loài chim này còn được gọi với tên rất cao quý là chim Trĩ Quý Phi. Chim Trĩ Quý Phi sở hữu bộ lông mang màu xanh chủ đạo vô cùng nổi bật. Bộ lông này còn được tô điểm thêm các màu như đỏ, vàng, hay trắng và óng ánh rất thu hút.
Trĩ xanh bảy màu
Chim Trĩ xanh bảy màu có ngoại hình đẹp mang đậm chất nghệ thuật
Chim Trĩ xanh bảy màu trống có cơ thể dài từ 85cm đến khoảng 100cm. Chim Trĩ xanh bảy màu trống sở hữu chiếc bờm màu trắng có pha viền màu đen. Bên cạnh đó, chiếc đuôi dài với khá nhiều sọc trắng đen được đan xen vào nhau khiến ngoại hình chúng thêm nổi bật. Trên đỉnh đầu chim là chóp lông màu cam đỏ. Bộ lông của chim có vô số những chiếc lông màu xanh lục óng mượt được xếp khéo léo chồng lên nhau rất đẹp mắt. Nhờ sở hữu ngoại hình oai dũng cường tráng cùng vẻ đẹp quyến rũ, chim Trĩ xanh bảy màu rất được giới sành chơi chim gà cảnh yêu thích.
Chim Trĩ xanh bảy màu mái có ngoại hình không được đẹp như chim trống. Kích thước chim mái cũng nhỏ hơn. Đôi chân chim mái xanh và bộ lông có màu nâu đậm hơn so với chim trống. Mùa sinh sản của chim Trĩ xanh bảy màu kéo dài từ tháng 2 âm lịch cho đến tháng 6 âm lịch.
Chim Trĩ xanh 7 màu được giới chuyên môn đánh giá là loài chim cảnh có vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật. Chúng được nuôi phổ biến làm cảnh tại các khu du lịch nhà vườn hay du lịch sinh thái, hoặc biệt thự của những người có điều kiện về tài chính. Loài chim này còn cho giá trị kinh tế rất cao về mặt thương phẩm. Vì vậy nuôi chim Trĩ đang ngày càng phổ biến tại nước ta.
Trĩ xanh bảy màu-1
Trĩ xanh 7 màu được nuôi phổ biến làm chim cảnh

Vườn Chim Việt chuyên cung cấp chim Trĩ xanh bảy màu uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu mua chim Trĩ xanh bảy màu làm giống hay chim Trĩ xanh bảy màu trưởng thành để nuôi cảnh thì hãy đến với Vườn Chim Việt. Đây là trang trại chuyên gây nuôi và cung cấp các loài gia cầm hay chim gà cảnh độc lạ. Những vật nuôi được cung cấp bởi Vườn Chim Việt luôn đảm bảo sức khỏe tốt và ngoại hình đẹp. Bên cạnh đó, mua chim Trĩ xanh bảy màu tại đây quý khách còn được hướng dẫn về kỹ thuật nuôi hay kỹ thuật làm chuồng trại để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ của Vườn Chim Việt:
Cơ sở 1:  Tại xã Nhân Thịnh thuộc huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam.
Cơ sở 2: Tại Khu Sinh Thái thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0977.774.677 hoặc  0977.774.776
Website: http://vuonchimviet.vn
Email: vuonchimviet@gmail.com