1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì-Hà Nội
Hotline : 0977774677 - 0942712345

Tin tức

Giống Chim Công Các Loại

Cơ sở chim công giống Vườn Chim Việt cung cấp các loại giống chim công xanh, chim công trắng, chim công ngũ sắc các lứa tuổi trên toàn quốc.
Hiện tại Cơ sở chim công giống Vườn Chim Việt có các loại giống chim công xanh,chim công trắng,chim công ngũ sắc với tất cả các loại độ tuổi khác nhau như:chim công xanh bóc trứng,công xanh từ 1 tuần-3 tuần,chim công xanh từ 1 tháng-12 tháng,chim công xanh loại từ hơn 1 năm tuổi đến chim công xanh 4-5 năm tuổi.Chim công trắng và chim công ngũ sắc

Chim công xanh giống đã được chọn lọc từ những cá thể tốt nhất tại trang trại,đã được ghép chéo đàn không có hiện tượng đồng huyết, chim giống đã được làm đầy đủ các quy trình vacxin với các loại thuốc nhập ngoại tốt nhất hiện nay. Chim công xanh trống khi trưởng thành cơ thể dài lên tới 2.1 m trong đó đuôi đã dài tới 1.5m.
Chim trống dùng đuôi dài của mình xòe ra để làm vũ khí lợi hại để thu hút quyến rũ bạn tình khi tới mùa sinh sản. Vào khoảng đầu mùa xuân, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ có một không hai của loài chim công trống. Chim mái kích thước nhỏ hơn chiều dài cơ thể cũng ngắn hơn, và sắc lông của chim mái không cuốn hút như chim trống.

Đó chính là lý do vì sao chúng bị những con chim công xanh trống xinh đẹp quyến rũ. Dựa vào những đặc điểm trên ta có thể phân biệt được chim trống và chim mái. Chim công xanh cảnh dù đã thuần hóa nhưng chúng không mất đi sự hoang dã vốn có như sức sống, đề kháng cao, ít bệnh tật nên việc nuôi chim công trở nên vô cùng đơn giản cũng giống như nuôi gà có khi dễ hơn. Chuồng trại chỉ cần thoáng mát, kín để tránh chim bay đi. Thức ăn cũng dễ kiếm như cám gia cầm hay rau xanh.


Chim Công Xanh Tại Trang Trại Vườn Chim Việt

Chim Công xanh 16 tháng tuổi

Chim Công Xanh Giống

Bên cạnh chim công ngũ sắc, chim công xanh thì Chim công trắng (Không tước bạch tạng) là một dạng đột biến của chim công
Đặc điểm chim công trắng là chim có bộ lông màu trắng tuyết trông rất thanh cao và tinh khiết. Theo nghiên cứu thì trong tự nhiên bình quân cứ 100 cá thể chim công được sinh ra có từ 1- 3 cá thể chim công đột biến ở dạng trên .Trong môi trường nuôi nhân tạo bằng việc lai ghép , tạo đột biến từ cá thể chim bố mẹ người nuôi hoàn toàn có thể chủ động sản xuất được con giống chim công ngũ sắc .Tuy nhiên tỉ lệ và khẳ năng thành công rất thấp

Với đặc điểm một màu trắng toát bao phủ toàn thân, chim công trắng mang một vẻ đẹp trang trọng và cao quý. Người ta cho rằng lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dung điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hang kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Từ xưa chim công trắng đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, Vua chúa thường nuôi công để thưởng ngoạn, ngoài ra nó cũng xuất hiện nhiều trong kinh phật…


Chim Giống

Chim công ngũ sắc là 1 dạng đột biến của chim công, với nhiều màu khác nhau: trắng, xanh, lục, lam hạt dẻ. Các màu sắc phân bổ ngẫu nhiên trên hoặc theo quy tắc đối xứng (thường rất hiếm) trải đều từ đầu đến đuôi chim.
Trong tự nhiên, bình quân cứ 100 cá thể chim công được sinh ra có từ 1-3 cá thể chim công đột biến ở dạng trên. Trong môi trường nuôi nhân tạo bằng việc lai ghép, tạo đột biến từ cá thể chim bố mẹ người nuôi hoàn toàn có thể chủ động sản xuất được con giống chim công ngũ sắc, tuy nhiên tỉ lệ và khả năng thành công rất thấp.

 
Chim Công Ngũ Sắc Trưởng Thành

Chim Công Ngũ Sắc Giống

Quý Khách có nhu cầu học hỏi thăm quan vui lòng liên lạc qua địa chỉ sau:

Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
Liên hệ mua hàng :
Tại Hà Nội : Thôn 1B-Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
Mobile : 0977774677 hoặc  0942712345
Website : 
http://vuonchimviet.vn  
Emai :   :[email protected]